XÁC MINH GOOGLE
banner

XÁC MINH GOOGLE

Hướng dẫn xác minh Google Maps (Verify Google Maps)

Tóm tắt: Xác minh doanh nghiệp của bạn với Google để khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp đó trong Tìm kiếm và Maps. Hầu hết các doanh nghiệp địa phương đều xác minh qua thư. Một số doanh nghiệp, như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng , có các tùy chọn xác minh khác, như xác minh qua emailđiện thoại hoặc Search Console.

Nếu doanh nghiệp tự xác minh Google Maps của mình thì sẽ mất ít nhất 14 ngày để Google gửi mã xác minh về địa chỉ bạn, nhưng dường như bạn sẽ không nhận được mã xác nhận kể cả khi bạn điền đúng địa chỉ. HGĐP sẽ giúp bạn xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google Maps mà không cần qua các bước xác minh của google, giúp giảm thời gian và các bước xác minh phức tạp từ phía Google

Hướng dẫn xác minh Google Maps

Tìm hiểu về Google Maps

Google Maps là xu hướng tìm kiếm trong nhiều năm gần đây, ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa. Khi người dùng muốn đi đến một địa điểm hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình thì xu hướng người dùng sẽ tìm trên Google Maps chọn những địa điểm gần nhất và đi đến cho nhanh. Nhưng không phải của hàng hoặc doanh nghiệp nào cũng xuất hiện tốt trên kết quả tìm kiếm Google Maps, có rất nhiều đơn vị nhưng chỉ một số ít được xuất hiện và số ít đó đã thành công trong việc giúp khách hàng tìm thấy họ.

Vậy tại sao 1 doanh nghiệp nên cần phải có Google Map cho riêng mình ?

Hướng dẫn xác minh Google Maps

– Thông tin tên, địa chỉ về doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên Google Maps
– Hiển thị bản đồ dẫn đường trên kết quả tìm kiếm trong các truy vấn có chứa tên tỉnh/thành phố.
– Thông tin doanh nghiệp được đưa lên Google Maps. Có thể thu hút khách hàng theo dõi page, đăng thông tin. Nếu có nhiều khách hàng review (theo đánh giá dấu sao) thì khi hiển thị trên Google sẽ rất bắt mắt.
– Hiển thị địa chỉ trong danh sách tìm kiếm của Google
– Việc quảng bá doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng hình ảnh và các thông tin đánh giá khách quan.

Đặc biệt khi doanh nghiệp của bạn được Google xác minh thì khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng địa phương gần bạn sẽ hiển thị tốt hơn rất nhiều. Website có khả năng tăng thứ hạng tốt hơn vì doanh nghiệp được Google đánh giá uy tín

Bạn quản lý doanh nghiệp của mình trên Google Maps như thế nào?

Hướng dẫn xác minh Google Maps

Bạn có thể xem hiệu suất doanh nghiệp của chính mình trên Google Business như Lượt Xem, Lượt Tìm Kiếm, Hoạt động. Ngoài ra có thể tạo bài đăng, sản phẩm, dịch vụ, quản lý giờ mở cửa, hình ảnh, …..
Ngoài ra, Google Doanh nghiệp của tôi cho phép doanh nghiệp tạo một trang web miễn phí. Khách hàng có thể xem xét các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp có thể trả lời đánh giá.

Chủ doanh nghiệp có thể tải hình ảnh và video lên Google My Business của công ty. Chủ doanh nghiệp có thể chọn tải lên logo và hình ảnh tiêu đề, cũng như gắn thẻ ảnh cho các danh mục cụ thể của ngành như Thực phẩm, Nhóm, Nội thất, Ngoại thất, v.v. Khách hàng cũng có thể thêm ảnh vào Google Doanh nghiệp của tôi bằng cách đính kèm chúng để đánh giá.

Google Doanh nghiệp cho phép chủ doanh nghiệp đăng cập nhật về thông báo hoặc bán hàng. Hiện tại có 4 loại bài đăng khác nhau: Có gì mới, Sự kiện, Sản phẩm và Ưu đãi.

Hướng dẫn xác minh Google Maps

Trên mỗi loại bài đăng, người dùng có thể thêm mô tả, ảnh hoặc video và liên kết. Họ cũng có thể thêm nút Gọi hành động tùy chọn vào bài đăng. Các tùy chọn nút Gọi hành động là Đặt chỗ, Mua, Đặt hàng trực tuyến, Tìm hiểu thêm và Đăng ký.

SEO Local (SEO Google Maps) là gì?

SEO Local (SEO Google Maps hay còn gọi là SEO địa điểm) là kỹ thuật SEO nhằm đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google Maps ứng với một từ khóa cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

verify Google Maps
Xác minh google maps, verify Google Maps

Dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín khi truy vấn một từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh.
Những thông tin trên Google Maps như hình ảnh, điện thoại, trang web, địa chỉ,… sẽ được phô ra ngay trước mặt users,…. giúp quá trình tìm kiếm thông tin nhanh hơn.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO Google Maps của HGĐP thì bạn sẽ không phải mất công chờ 14 ngày hoặc lâu hơn để có thể hiển thị doanh nghiệp trên Maps Google.
Tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng vào website từ đó giúp tăg tỉ lệ chuyển đổi góp phần tăng doanh số công ty
SEO Google địa điểm cũng góp phần giúp cho website của bạn được Google Bot index nhanh hơn.

Bạn cần chuẩn bị gì khi dùng dịch vụ verify Google Maps

  1. Logo chính thức của công ty
  2. Website của công ty (tham khảo dịch vụ: thiết kế website)
  3. Hình ảnh chung của công ty: Ảnh bên ngoài, Ảnh hoạt động, Ảnh nơi làm việc…
  4. Địa chỉ chính xác để nhận diện từ Google
  5. Địa chỉ gmail.
Hướng dẫn xác minh Google Maps

Giá và THỜI GIAN xác minh doanh nghiệp của bạn trên GOOGLE (Verify Google Maps)

HGĐP sẽ giúp bạn trong việc xác minh Google Maps trên Google Business nhưng không cần thông qua các bước xác minh phức tạp của Google. Giá dành cho 1 doanh nghiệp được xác minh thành công là 500k, bảo hành vĩnh viễn, nhanh chóng và uy tín. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được sự quản lý doanh nghiệp của mình trên google business từ HGĐP, doanh nghiệp của bạn sẽ có tích xanh từ Google, tăng độ uy tín và thứ hạng trên Google

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI